DGEL PUMPING CLEAR GEL REFILL (30g)

539,000 

DGEL PUMPING CLEAR GEL – TÚI REFILL

Dạng túi refill tiện lợi, tiết kiệm.
Dung tích 30G.

VIDEO GIỚI THIỆU

TÚI REFILL GEL ĐẮP MÓNG DGEL PUMPING CLEAR GEL

THÔNG TIN SẢN PHẨM:

Clear Gel (Gel đắp móng) là một phụ liệu trong bộ trang trí móng, được sử dụng phổ biến trong việc đắp phom móng gel giúp nối dài móng đối với các trường hợp móng tay tự nhiên bị gãy, độ dài móng không đồng đều hoặc tình trạng móng mỏng yếu. Gel đắp móng PUMPING CLEAR GEL thuộc dòng sản phẩm của DGEL – thương hiệu sơn gel số 1 Hàn Quốc sở hữu kết cấu tối ưu hoá, giúp bạn dễ dàng tạo nên từng đường sơn chuẩn xác, mượt mà. Chất lượng vượt trội giúp PUMPING BASE GEL có độ kết dính tuyệt vời kéo dài hơn 60 ngày, cam kết không gây ra hiện tượng vàng và nóng móng trong suốt quá trình sử dụng. DGEL PUMPING CLEAR GEL mang đến sự hoàn hảo trong việc đắp móng tự nhiên và dùng được cho cả móng tay và móng chân. Sản phẩm này gồm lọ full 30g và túi refill 30g, khi sử dụng hết không cần phải vứt bỏ lọ mà có thể đổ phần refill vào để tái sử dụng.

  • Clear gel gồm 3 dạng: Kết cấu lỏng (BIO) /sánh (MID) /đặc (SIC)
  • Có thể điều chỉnh màu sắc và trộn glitter ở phía trên nắp nhờ thiết kế đẩy chân không
  • Thiết kế dạng túi tiện lợi, tiết kiệm, hợp vệ sinh, dùng để đổ đầy vào hộp bơm gel.
  • Ưu điểm không gây ra hiện tượng và nóng móng

CÔNG DỤNG:

  • BIO: Đây là dạng gel có kết cấu lỏng nhất trong 3 loại. Tuy là dạng lỏng nhất nhưng mang lại độ bám tốt nhất và khả năng dàn trải màu rất tốt. Dùng làm phủ lớp mỏng (overlay), lớp lót (base) hoặc trộn màu với kim tuyến (glitter).
  • MID: Đây là dạng gel có độ sánh trung bình. Kết cấu gel được nhiều nail artist chuyên nghiệp săn đón nhất, thường dùng khi đi nét viền móng hay phủ (overlay) một lớp dày. Khả năng bám màu hoàn hảo, độ dàn trải màu vượt trội nên có thể dùng để nối dài móng.
  • SIC: Đây là kết cấu đặc nhất trong 3 loại và được sử dụng nhiều trong kĩ thuật nối móng. Độ bám và khả năng dàn trải màu tốt, vì vậy không chỉ dùng cho nối móng mà còn có thể sử dụng cho kỹ thuật nail 3D.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG: Hong khô trong 1 phút dưới đèn UV/LED

*DGEL và AURORA QUEEN tự hào rằng tất cả các sản phẩm đều có công thức không chứa 14 thành phần độc hại: formaldehyde, toluen, DBP, long não, nhựa formaldehyde, xylen, ethyl tosylamide, colophonium, paraben, TPHP, tert-butyl hydroperoxide (TBHP), halogenua hữu cơ, silicone và các thành phần có nguồn gốc động vật

cosmetics product image-S3L1
cosmetics product image-S1L2
Brand

Hình dáng

Dạng hủ

Loại

Sản phẩm đắp móng

Loại

MID TYPE, BIO TYPE, SIC TYPE