DGEL SIGNATURE BASE GEL

349,000 

LOẠI KHÔNG LAU
ÐÈN CHIẾU LED/UV 1 PHÚT
ÐỘ CỨNG 4/5
DUNG TÍCH 12ML

VIDEO GIỚI THIỆU

DGEL SIGNATURE BASE GEL – SƠN NỀN DGEL SIGNATURE

THÔNG TIN SẢN PHẨM:

DGEL SIGNATURE BASE GEL là một sản phẩm thuộc dòng sơn nền cao cấp của thương hiệu DGEL số 1 Hàn Quốc. Công thức gel độc quyền của DGEL với chất sơn nền được áp dụng nhẹ nhàng với bàn chải có độ đàn hồi cao được tối ưu hóa có khả năng khắc phục tình trạng bong tróc sơn, giúp màu sơn đều và đẹp nhất. Đồng thời tạo ra “vùng đệm” an toàn, tính làm đầy và dưỡng móng đặc trưng có trong sơn nền DGEL SIGNATURE BASE COAT lúc này sẽ rất hữu hiệu mang đến lợi ích giúp cải thiện những vấn đề về bề mặt móng không hoàn toàn bằng phẳng, có những đường sọc hay gồ lên. Ngoài ra, đây là dòng sơn nền hoàn hảo chứa những thành phần có lợi, giúp dưỡng và làm móng chắc khỏe vô cùng phù hợp cho những ai có móng khô giòn, dễ gãy, giúp tăng độ dày và độ ẩm cho móng,giảm tối thiểu những tổn hại do axit gây ra trên móng.

Sơn nền DGEL SIGNATURE hiện là sản phẩm được yêu thích nhất năm 2023 và nhận kết quả đánh giá cao từ các chuyên gia cao cấp trên toàn thế giới.

CÔNG DỤNG: 

  • Giúp tăng độ bám dính giữa lớp sơn gel và móng để màu sơn lên móng đều và đẹp nhất.
  • Độ che phủ không tì vết, giúp bền màu sơn hơn 60 ngày
  • Chổi sơn công nghệ mới, dễ thao tác, khả năng bám dính vượt trội
  • Đạt chứng nhận TRA và KTR đảm bảo an toàn sức khỏe
  • 14-FREE (Thành phần an toàn không chứa 14 hóa chất độc hại)

*DGEL và AURORA QUEEN tự hào rằng tất cả các sản phẩm đều có công thức không chứa 14 thành phần độc hại: formaldehyde, toluen, DBP, long não, nhựa formaldehyde, xylen, ethyl tosylamide, colophonium, paraben, TPHP, tert-butyl hydroperoxide (TBHP), halogenua hữu cơ, silicone và các thành phần có nguồn gốc động vật

  • Quét một lớp mỏng sơn lên móng (KHÔNG CẦN LAU LẠI)
  • Làm khô bằng đèn UV/LED trong 1 phút
cosmetics product image-S4L1
cosmetics model image-S4L2cosmetics model image-S4L2cosmetics model image-S4L2
Brand

Hình dáng

Dạng chai

Loại

Sơn gel hỗ trợ móng