DGEL SIGNATURE BONDER

389,000 

DGELSIGNATURE BONDER

DGEL SIGNATURE BONDER – GIỮ MÀU SƠN MÓNG CỦA BẠN LÂU HƠN!

THÔNG TIN SẢN PHẨM:

Bonder được sử dụng để mô tả tất cả các sản phẩm có chức năng thúc đẩy sự bám dính giữ móng tự nhiên và các sản phẩm khác. Giống như primer, bonder thay đổi bề mặt móng để thúc đẩy liên kết hóa học giữa keratin và gel. Chúng có độ nhớt dày hơn so với acrylic primers và phải sử dụng đèn UV để kích thích độ bám dính. Bonder nên được áp dụng lớp mỏng, đều sau khi đã chuẩn bị và sấy móng. Chúng sẽ thâm nhập một phần vào bề mặt móng, khiến móng liên kết chặt chẽ hơn với gel. Trong làm gel, liên kết cứng bonder là sản phẩm hỗ trợ làm móng rất quan trọng. Để đảm bảo dịch vụ của bạn bền theo thời gian, việc lựa chọn cho mình 1 lọ sơn liên kết chuẩn là điều các bạn làm nail rất chú ý.

Trên thị trường có nhiều loại sơn liên kết, nhiều loại bonder và cũng xuất xứ nhiều nơi nhưng DGEL SIGNATURE BONDER dòng sản phẩm cao cấp số 1 Hàn Quốc luôn được các chuyên gia làm móng trên toàn thế giới tin dùng bởi độ bền theo thời gian và giá cả hợp lý. Ưu điểm DGEL Ultra Bonder là làm tăng độ bền của móng sau khi sấy khô, điều này làm tăng tuổi thọ của các sản phẩm bám dính trên móng. Dòng sản phẩm DGEL SIGNATURE BONDER với chức năng siêu liên kết giúp giữ màu sơn móng của bạn lâu hơn, tăng độ bám dính và cam kết không bong tróc đến đầu móng tay. Dòng sơn an toàn, không mùi và hương liệu gây khó chịu trong quá trình sử dụng, đặc biệt không làm hỏng hoặc gây kích ứng cho móng.

1. Sơn liên kết cứng DGEL SIGNATURE BONDER là gì?
Sơn liên kết cứng DGEL SIGNATURE BONDER là dòng sản phẩm dành cho salon chuyên nghiệp thực hiện trong kĩ thuật gel, được sử dụng trong việc sơn tạo lớp liên kết giữa bề mặt móng với lớp gel cứng trên mặt móng.

2. Mô tả liên kết cứng DGEL SIGNATURE BONDER
Sơn liên kết cứng DGEL SIGNATURE BONDER được thiết kế với dáng lọ nhỏ gọn có dung tích 14ml, thuận tiện cho quá trình sử dụng, di chuyển và cất giữ. Gồm 2 bộ phận chính là nắp đậy và thân lọ chứa dung dịch sơn bóng. Phần nắp đậy xoay được kết nối với 1 đầu chổi chải sơn mềm và mịn, dễ dàng tiếp xúc với bề mặt móng. Thân lọ làm bằng thủy tinh không dễ vỡ, được bao phủ bởi lớp nhựa cứng màu đen bên ngoài, giúp bảo vệ phần keo bên trong dưới tác động của môi trường bên ngoài.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:

Trình tự sử dụng: Prep – Bonder – Base – Color – Top

*DGEL và AURORA QUEEN tự hào rằng tất cả các sản phẩm đều có công thức không chứa 14 thành phần độc hại: formaldehyde, toluen, DBP, long não, nhựa formaldehyde, xylen, ethyl tosylamide, colophonium, paraben, TPHP, tert-butyl hydroperoxide (TBHP), halogenua hữu cơ, silicone và các thành phần có nguồn gốc động vật

 
Brand

Hình dáng

Dạng chai

Loại

Sơn gel hỗ trợ móng