NGỌC QUY PHÁP

Được thành lập vào năm 2022, Công ty Ngọc Quy Pháp nhanh chóng trở thành một trong những công ty phân phối mỹ phẩm chất lượng hàng đầu trong việc giới thiệu các thương hiệu làm đẹp cao cấp trên thế giới đến Việt Nam. Hiện tại, Ngọc Quy Pháp đang là công ty độc quyền phân phối tất cả các dòng sản phẩm chính hãng của DGEL CO., LTD – thương hiệu số 1 Hàn Quốc được quốc tế công nhận sở hữu các sản phẩm làm móng chuyên nghiệp, chất lượng cao và công nghệ sản xuất hiện đại.
Ngọc Quy Pháp là công ty phân phối không chỉ lan tỏa văn hóa làm đẹp và chăm sóc móng đa dạng mà còn mang đến một nền tảng sản phẩm dẫn đầu thị trường với giá trị đích thực, dịch vụ khách hàng tận tâm, có trách nhiệm, sẵn sàng để mang đến cho thị trường mỹ phẩm Việt hơi thở hiện đại và đẳng cấp.

TẦM NHÌN

Đằng sau các thương hiệu mỹ phẩm của chúng tôi nói riêng là đội ngũ nhân viên có khả năng truyền cảm hứng, sở hữu niềm đam mê bất tận và tầm nhìn xa trên thị trường bán lẻ. Với việc xác định chọn mỹ phẩm là ngành để phát triển lâu dài, trong vòng 5 năm tới, chúng tôi hướng đến việc các thương hiệu do Ngọc Quy Pháp phân phối sẽ đạt quy mô gấp 3 lần hiện tại với việc tiếp cận hơn 100 salon làm đẹp toàn quốc. Ngọc Quy Pháp mong muốn trở thành một công ty phân phối chính hãng hóa mỹ phẩm đa dạng ngành nghề và hàng hóa và đảm bảo chất lượng kiểm định hàng đầu tại Việt Nam.

SỨ MỆNH

Ngọc Quy Pháp không ngừng nỗ lực lựa chọn nghiêm ngặt để phân phối và cung cấp các dòng sản phẩm chăm sóc và làm đẹp với xu hướng thân thiện với môi trường, an toàn với sức khỏe nhưng vẫn đảm bảo chất lượng sản phẩm mang đến trải nghiệm cao nhất. Chúng tôi cam kết lựa chọn và phân phối đa dạng sản phẩm sử dụng nguyên liệu cao cấp trong quy trình sản xuất. Các thương hiệu được phân phối độc quyền từ Ngọc Quy Pháp đều mang đến công nghệ sản xuất độc quyền, vừa mang tính thẩm mỹ ưu việt vừa đảm bảo chất lượng tuyệt vời cho dịch vụ. Hiện nay, chúng tôi tự hào sở hữu các sản phẩm đạt chứng nhận TRA và KTR đảm bảo an toàn sức khỏe và công nghệ độc quyền nói không với 14 thành phần độc hại (14-FREE): formaldehyde, toluen, DBP, long não, nhựa formaldehyde, xylen, ethyl tosylamide, colophonium, paraben, TPHP, tert-butyl hydroperoxide (TBHP), halogenua hữu cơ, silicone và thành phần có nguồn gốc động vật

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Chúng tôi, công ty Ngọc Quy Pháp cùng đội ngũ quản lý và nhân viên, luôn sống với một niềm đam mê làm đẹp và nghiêm khắc trong công việc đảm bảo an toàn về sức khỏe cho người Việt. Chúng tôi luôn cống hiến tất cả tinh thần vào trong công việc hằng ngày dựa trên những giá trị chuẩn mực và chất lượng nhất. Chúng tôi đồng thời tin rằng, việc áp dụng những giá trị này vào thực tế sẽ tạo nền tảng lợi ích lâu dài đối với con người, đối tác, khách hàng và thị trường làm đẹp nói chung.

TẠI SAO NÊN CHỌN CHÚNG TÔI

KHÁCH HÀNG NÓI GÌ VỀ CHÚNG TÔI

LIÊN HỆ TƯ VẤN