THƯƠNG HIỆU

dgel

DGEL

DGEL – thương hiệu sơn gel số 1 tại Hàn Quốc có mặt tại Việt Nam do Công ty Quốc tế Ngọc Quy Pháp làm đại diện phân phối độc quyền. Danh mục sản phẩm của DGEL rất phong phú bao gồm: sơn gel làm đẹp móng, sản phẩm đắp móng tăng độ chắc khỏe cùng các sản phẩm chăm sóc và phục hồi hư tổn nhanh.

DGEL ra đời cùng cam kết sử dụng nguyên liệu cao cấp trong quy trình sản xuất sản phẩm, đạt chứng chỉ TRA, KTR, và 14-FREE (thành phần không chứa 14 chất độc hại) đảm bảo an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng. Thương hiệu ngày càng chứng minh được vị thế của mình trên thị trường, trở thành dòng sơn gel được các chuyên gia lành nghề đánh giá cao và nhận được sự tin tưởng của hàng ngàn nail salon và khách hàng toàn quốc.

Xem thêm

AURORA QUEEN

Aurora Queen tập trung vào lĩnh vực cung cấp sản phẩm sơn kim tuyến chuyên nghiệp, đây là thương hiệu nổi tiếng đến từ Hàn Quốc thuộc hệ thống sản phẩm của DGEL do Công ty Quốc tế Ngọc Quy Pháp làm đại diện phân phối độc quyền tại Việt Nam. Aurora Queen gây ấn tượng mạnh với chất gel kim quyến với hơn 200 gam màu được thể hiện với nhiều bộ sưu tập khác nhau.

Hệ thống sơn gel kim tuyến đột phá đem lại màu sơn thời trang hoàn hảo không tì vết và cam kết độ sáng vượt trội lên đến 8 tuần. Sản phẩm Aurora Queen sở hữu nguyên liệu và dây chuyền sản xuất nghiêm ngặt, cung cấp chất sơn mịn trong cùng các tinh thể sáng lấp lánh giúp làm đầy móng hiệu quả. Sản phẩm đạt chứng chỉ TRA, KTR và 14-FREE (thành phần không chứa 14 chất độc hại) an toàn cho sức khỏe người dùng. Aurora Queen là sản phẩm mà bất kỳ chuyên gia làm móng nào cũng phải sở hữu.

Xem thêm

BY MUSE

Sự kết hợp hoàn hảo giữa nét đẹp trẻ trung và sự bí ẩn cuốn hút, BY MUSE – thương hiệu sơn gel thạch cao cấp thuộc hệ thống sản phẩm của DGEL từ Hàn Quốc chính thức ra mắt. Công ty Ngọc Quy Pháp chúng tôi tự hào trở thành nhà đại diện phân phối chính thức và độc quyền tại thị trường Việt Nam.

Hệ thống sơn gel đột phá đem lại màu sơn thời trang hoàn hảo không tì vết và bền màu lên đến 8 tuần. Sản phẩm BY MUSE sở hữu nguyên liệu và dây chuyền sản xuất nghiêm ngặt, cung cấp chất sơn mềm mịn, khả năng pha trộn và kết hợp các sắc màu linh hoạt phù hợp với mọi phong cách bạn mong muốn. Sản phẩm đạt chứng chỉ TRA, KTR và 14-FREE (thành phần không chứa 14 chất độc hại) an toàn cho sức khỏe người dùng. BY MUSE là sản phẩm sơn thạch đột phá và được các nail artist đình đám tại Hàn Quốc tin dùng.

Xem thêm