DGEL DISNEY PAINTING GEL COLLECTION

4,829,000 

DGEL DISNEY PAINTING GEL COLLECTION

ÐỘ CỨNG 2/5
DUNG TÍCH 4G
ÐÈN CHIẾU UV/LED 1 PHÚT
LOẠI DẠNG HŨ
TẶNG KÈM TẠP DỀ + 2 GEL VẼ JINI

VIDEO GIỚI THIỆU

BỘ SƯU TẬP GEL VẼ MÓNG DGEL DISNEY PAINTING GEL

THÔNG TIN SẢN PHẨM:

Bộ sưu tập sơn gel DISNEY PAINTING GEL thuộc thương hiệu DGEL – thương hiệu sơn gel số 1 Hàn Quốc là sự lựa chọn hoàn hảo cho phép nail artists thỏa sức sáng tạo các kiệt tác nghệ thuật với độ chính xác cao đến từng chi tiết nhỏ nhất. Đây là dòng sơn gel Disney chính thức, sử dụng màu sắc đặc trưng của các nhân vật Disney và được cấp giấy phép Disney License từ Disney Korea. Ðây là dòng sản phẩm cao cấp và đặc trưng, bộ sưu tập là bước tiến đột phá trong việc tích hợp công nghệ, màu sắc tươi tắn, giữ nguyên màu sắc nguyên bản và không pha trộn màu. Sở hữu nhiều ưu điểm hoàn hảo và kết cấu sơn siêu mềm mướt cùng khả năng lên màu sắc nét, đây là sản phẩm đầy hứa hẹn giúp bạn vẽ các sắc thái năng động, tinh nghịch trên móng một cách sinh động nhất.

  • Dòng gel chuyên dụng với đèn UV/LED
  • Chất gel vượt trội, sánh mịn và không vón cục.
  • 14-FREE (không gây kích ứng, vàng móng, an toàn cho sức khoẻ)
  • Đạt các chứng chỉ TRA và KTR, đảm bảo an toàn và không gây kích ứng móng
  • Thiết kế nắp đậy silicon chắc chắn, chống tràn
  • Là dòng gel vẽ kỹ thuật được chuyên gia làm móng tin dùng

? Đặc biệt, khách hàng sẽ được TẶNG KÈM 1 tạp dề Minnie Mouse từ Disney và 2 gel vẽ JINI màu trắng và đen khi mua sản phẩm.

CÔNG DỤNG: 

Gel vẽ dùng để vẽ nét nghệ thuật, thiết kế móng.

*DGEL và AURORA QUEEN tự hào rằng tất cả các sản phẩm đều có công thức không chứa 14 thành phần độc hại: formaldehyde, toluen, DBP, long não, nhựa formaldehyde, xylen, ethyl tosylamide, colophonium, paraben, TPHP, tert-butyl hydroperoxide (TBHP), halogenua hữu cơ, silicone và các thành phần có nguồn gốc động vật

Brand

Hình dáng

Dạng hủ

Loại

Gel vẽ móng