DGEL DISNEY_GUIDE DECO STICKER MICKEY MOUSE_V2

279,000 

Nhãn dán trang trí hướng dẫn vẽ nhân vật hoạt hình DISNEY

VIDEO GIỚI THIỆU

DGEL DISNEY – GUIDE DECO STICKER

THÔNG TIN SẢN PHẨM:

Đây là nhãn dán trang trí hướng dẫn độc quyền từ DGEL Hàn Quốc dành cho những bạn gặp khó khăn trong việc vẽ chi tiết các nhân vật hoạt hình DISNEY, với thao tác vô cùng đơn giản và nhanh chóng bằng cách dán trực tiếp trên bề mặt móng tay và tô màu, vẽ đường nét chi tiết theo hình mẫu có sẵn là bạn đã hoàn thành mẫu nail art xinh xắn. Những sản phẩm móng gel được tuyển chọn đẹp mắt này là sự hợp tác giữa DGEL Co. và Disney Korea theo thỏa thuận cấp phép chính thức.
Bao gồm 4 kiểu dáng nhân vật trong 1 sản phẩm
Tổng cộng có 8 loại, gồm các nhân vật: MICKEY MOUSE, MINNIE MOUSE, PIGLET&TIGER, WINNIE THE POOH, DAISY DUCK, DONALD DUCK
Riêng nhân vật MICKEY MOUSE và MINNIE MOUSE có 2 phiên bản:
Phiên bản 1: các kiểu dáng cơ bản
Phiên bản 2: các kiểu dáng biến tấu đa dạng hơn với sự bổ sung động tác tay của nhân vật

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG GUIDE DECO STICKER:

Nhãn dán trang trí hướng dẫn đảm bảo không bị bong ra khỏi móng sau khi sơn lại, đây không phải là loại nhãn dán có thể gỡ bỏ sau khi dán với quy trình thực hiện rất chắc chắn: Prep -> Bonder -> Base Gel -> Color Gel -> Guide Deco Sticker -> Lớp phủ nền hoặc gel trong -> Vẽ Nhân Vật -> Clear Gel Overlay -> Top Gel. Vì màu sơn được vẽ trực tiếp trên nhãn dán nên có thể xảy ra hiện tượng tách màu, chúng tôi khuyên bạn nên phủ một lớp gel nền hoặc gel trong như quy trình thực hiện để tang khả năng giữ nếp và không bị loang màu.

Brand
Loại

Sticker trang trí móng