DGEL DISNEY_HONEY BASE GEL (18 ml)

399,000 

DGEL DISNEY_HONEY BASE GEL

ÐỘ CỨNG: 3/5
ÐÈN CHIẾU: LED/UV 1 PHÚT
DUNG TÍCH: 18ML 0.60 fl oz

VIDEO GIỚI THIỆU

SƠN NỀN – DGEL DISNEY HONEY BASE GEL

THÔNG TIN SẢN PHẨM:

Bộ sưu tập HONEY BASE GEL & HONEY TOP GEL là dòng sản phẩm cao cấp và độc quyền được phát triển thông qua thỏa thuận cấp phép chính thức giữa DGEL và WALT DISNEY. Đây là dòng sơn phủ bóng có bước tiến đột phá trong việc tích hợp công nghệ và chất lượng, đồng thời nâng cao dung tích lên đến 14ml giúp tiết kiệm tối đa trong suốt quá trình sử dụng. Ngoài ra, bộ sưu tập đảm bảo tính an toàn tuyệt đối cho sức khỏe với công thức 14-FEE (công thức không chứa 14 thành phần độc hại) và đạt chứng nhận kiểm tra TRA và KTR vô cùng nghiêm ngặt. Với thiết kế giống như một lọ mật ong ngọt ngào và sở hữu nhiều ưu điểm hoàn hảo, đây chính là sự lựa chọn hàng đầu cho các nail artist và nail salon chuyên nghiệp.

  • HONEY BASE GEL: Kết cấu gel đậm đặc tạo lớp phủ tối ưu cho lớp sơn màu, giúp bảo vệ và che phủ hoàn hảo đối với bề mặt móng hư tổn/biến dạng/… Đồng thời giảm thiểu tối đa những tổn hại do axit gây ra trên móng, khắc phục tình trạng bong tróc và giúp màu sơn lên đều và đẹp nhất.
  • HONEY TOP GEL: Giúp đôi bàn tay tỏa sáng hơn với lớp sơn bóng chắc chắn và trong suốt như pha lê. Công thức độc quyền có khả năng duy trì màu sắc tươi sáng, tăng độ bóng, chống trầy xước và bong tróc lớp sơn hơn 90 ngày.

Lưu ý: Tất cả sản phẩm DGEL DISNEY đều có tem Disney chính hãng trên vỏ sản phẩm.

*DGEL và AURORA QUEEN tự hào rằng tất cả các sản phẩm đều có công thức không chứa 14 thành phần độc hại: formaldehyde, toluen, DBP, long não, nhựa formaldehyde, xylen, ethyl tosylamide, colophonium, paraben, TPHP, tert-butyl hydroperoxide (TBHP), halogenua hữu cơ, silicone và các thành phần có nguồn gốc động vật
accessories model image-S1L1
accessories product image-S4L1
accessories product image-S2L1
Brand
Hình dáng

Dạng chai

Loại

Sơn gel hỗ trợ móng