KHÓA ĐÀO TẠO NGHỀ NAIL MIỄN PHÍ – DGEL WORKSHOP “TỪ NGHỀ ĐẾN NGHỆ THUẬT VẼ MÓNG”

Khóa đào tạo miễn phí – DGEL workshop “Từ nghề đến nghệ thuật vẽ móng” là một khóa đào tạo về nail dành cho những ai yêu và đam mê cái đẹp được tổ chức hàng năm với sự kết hợp của DGEL VIETNAM và DGEL KOREA.

DGEL là gì?

DGEL được thành lập vào năm 2006 – là một nhãn hiệu sơn móng tay được quốc tế công nhận có xuất sứ từ Hàn Quốc. Sở hữu chất lượng và công nghệ sản xuất cao, nhãn hiệu sơn móng tay DGEL tự tin với nguyên liệu thân thiện 100% môi trường với 14-FREE (không chứa 14 hóa chất gây độc hại trong gel sơn móng tay).

DGEL VIETNAM là ai?

DGEL VIETNAM

Vào năm 2022, DGEL VIETNAM là nhãn hiệu sơn móng tay có xuất xứ từ Hàn Quốc chính thức được công ty Ngọc Quy Pháp phân phối chính hãng tại Việt Nam với đa dạng các dòng sản phẩm kèm cam kết 14-FREE (không chứa 14 hóa chất gây độc hại).

DGEL workshop “Từ nghề đến nghệ thuật vẽ móng”

Giảng viên Yun Ji Jeon – Hàn Quốc

Nhằm thực hiện sứ mệnh cung cấp các dòng sản phẩm nail an toàn không chứ 14 hóa chất gây độc hại trong sơn móng tay, trong tháng 12/2022 vừa qua, DGEL VIETNAM đã tổ chức một sự kiện lần đầu tiên tại Thành phố Hồ Chí Minh như khóa đào tạo miễn phí “Từ nghề đến nghệ thuật vẽ móng”.

Với sự góp mặt của giảng viên – chuyên gia đào tạo về ngành nail hàng đầu Hàn Quốc – Yun Ji Jeon. Yun Ji Jeon đã đem đến những chia sẻ độc đáo, những góc nhìn sâu sắc hơn về nghệ thuật làm móng cũng như các kiến thức chuyên môn cao theo chuẩn giáo trình quốc tế. Sau nhiều lần hoạt động và sáng tạo ở nước ngoài, DGEL VIETNAM vô cùng tự hào khi đã mời được cô nàng giảng viên xinh đẹp này về để diễn thuyết lần đầu tiên tại Việt Nam. Cô nổi tiếng với nhiều phong cách đa dạng và sáng tạo, không dừng lại ở đó, Yun Ji Jeon đã từng nhiều lần đạt các giải lớn nhỏ từ khắp nơi trên thế giới qua nhiều năm.

DGEL WORKSHOP
Profile của Yun Ji Jeon tại DGEL WORKSHOP

Nail Artist Quinada – Việt Nam

Quinada – tên thật là Đặng Ngọc Quỳnh Anh. Cô nàng cá tính này mang trong người chút “máu liều” cùng niềm đam mê với nghệ thuật, cô từng bước dấn thân vào con đường nailart. Hiện nay đang là một Nailartist nổi tiếng kết hợp với nhiều celeb nổi tiếng tại Việt Nam như Suboi, Tóc Tiên, Minh Hằng, Cô Em Trendy, Châu Bùi,…

DGEL WORKSHOP
Nail Artist Quinada tại DGEL WORKSHOP

Quinada nổi tiếng với những thiết kế sáng tạo đầy tính độc đáo và khác biệt, cùng điểm qua một số tác phẩm từ “nghệ nhân làm móng” Quinada và thử tưởng tượng xem với khả năng đỉnh cao của mình cô sẽ mang đến những gì cho buổi DGEL WORKSHOP “Từ nghề đến nghệ thuật vẽ móng” nhé.

Bên cạnh những chia sẻ hữu ích từ các khách mời, khóa đào tạo miễn phí – DGEL WORKSHOP “Từ nghề đến nghệ thuật vẽ móng” không thể không thành công nếu thiếu vắng đi bóng dáng của hơn 100 người đến ủng hộ và tham dự.

Đến tại workshop đào tạo miễn phí này, các bạn tham gia không chỉ có cơ hội được ngâm mình trải nghiệm trong những kiến thức mới lạ mà còn có cơ hội nhận GIẤY CHỨNG NHẬN ĐÀO TẠO DGEL và hàng trăm phần quà hấp dẫn khác.
Cùng xem qua một số hình ảnh tại buổi DGEL WORKSHOP “TỪ NGHỀ ĐẾN NGHỆ THUẬT VẼ MÓNG” vừa qua:
DGEL WORKSHOP “TỪ NGHỀ ĐẾN NGHỆ THUẬT VẼ MÓNG” là sự kiện đào tạo miễn phí thường niên hàng năm được DGEL VIETNAM kết hợp với DGEL KOREA tổ chức, hứa hẹn mỗi năm là mỗi điều mới mẻ khiến bạn không thể bỏ qua!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *