DGEL SIGNATURE PREP

389,000 

DGEL SIGNATURE PREP

DGEL SIGNATURE PREP

THÔNG TIN SẢN PHẨM:

“Nail prep nên được áp dụng trước khi thêm bất cứ thì gì trên móng tay” – Nail prep đóng vai trò như hàng phòng thủ đầu tiên chống lại vấn đề bong tróc sản phẩm. Nó hỗ trợ thay đổi bề mặt móng, làm móng dễ tiếp nhận các hợp chất tiếp theo. Nail prep loại bỏ dầu, hơi ẩm, nước, mảnh vụn hoặc bất kì tác nhân nào ngăn chặn sự hoạt động của lớp phủ primer (sơn lót) và bonder (chất kết dính). Đây là sản phẩm được các thợ nail/ nail salon sử dụng thường xuyên cho tất cả các dịch vụ làm móng khác. DGEL SIGNATURE PREP là một sản phẩm an toàn từ thương hiệu DGEL và được xác minh chỉ sử dụng các nguyên liệu đã vượt qua bài kiểm tra nghiêm ngặt TRA

  • Kiểm soát dầu và độ ẩm của móng, cải thiện khả năng giữ nếp và bám dính
  • Bảo vệ móng, cam kết không làm hỏng hay kích ứng móng
  • Thiết kế vỏ chai tinh tế, hiện đại, vô cùng chắc chắn
  • Cọ sơn công nghệ mới giúp quá trình sơn móng luôn dễ dàng
  • Sản phẩm chính hãng, nguồn gốc rõ ràng, made in KOREA.
  • 14-FREE (thành phần không chứa 14 hóa chất độc hại)
  • Đạt chứng nhận TRA và KTR đảm bảo an toàn sức khỏe

CÔNG DỤNG: Nail prep cung cấp 3 tác dụng chính: làm sạch, khử nước và cân bằng độ pH.

  • Làm sạch: Chúng làm sạch các chất gây ô nhiễm như bụi bẩn, dầu, khói thuốc và các chất tẩy rửa như isopropanol, acetone hoặc dung môi tương tự. Điều này cho phép primer và bonder bám chắc vào móng hơn.
  • Khử nước: Độ ẩm cũng cản trở sự hình thành các liên kết trên móng. Ngay cả khi bạn đã làm khô móng hoàn toàn, bề mặt đĩa móng vẫn sẽ còn sót lại một lớp hơi ẩm vô hình và siêu mỏng. Lớp này phải được loại bỏ để đảm bảo độ bám dính tối ưu, đặc biệt với các sản phẩm nail cải tiến nhân tạo.
  • Cân bằng độ pH: Chức năng của pH là làm cho bề mặt có tính kiềm (ít axit hơn). Điều này thúc đẩy sự bám dính vì kiềm thường thu hút các nhóm axit có trong thành phần của sản phẩm.

Nếu sử dụng các sản phẩm riêng lẻ, bao gồm làm sạch, khử nước, sau đó cân bằng độ pH thì không chỉ tốn thời gian mà còn có thể bị nhiễm khuẩn từ vỏ chai, dẫn đến các vấn đề vệ độ bám dính trong tương lai. Ngoài ra, không nên thổi cho móng nhanh khô vì nó có thể làm phản tác dụng của bước chuẩn bị móng.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:

Trình tự sử dụng: Prep – Bonder – Base – Color – Top

Prep Nail không sử dụng đèn chiếu, chỉ để khô tự nhiên

*DGEL và AURORA QUEEN tự hào rằng tất cả các sản phẩm đều có công thức không chứa 14 thành phần độc hại: formaldehyde, toluen, DBP, long não, nhựa formaldehyde, xylen, ethyl tosylamide, colophonium, paraben, TPHP, tert-butyl hydroperoxide (TBHP), halogenua hữu cơ, silicone và các thành phần có nguồn gốc động vật.

 

Brand

Hình dáng

Dạng chai

Loại

Sơn gel hỗ trợ móng